• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

TRƯỜNG TIỂU HỌC 1 LỤC DẠ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM HỌC 2020-2021

Sáng thứ 2 ngày 12/10/2020 tuy thời tiết có mưa, nhưng tập thể Trường Tiểu học 1 Lục dạ vẫn tập trung chào cờ tại nhà đa năng nhằm mục đích phát động tuần lễ học tập suốt đời cho các em học sinh.

Buổi chào cờ phát động tuần lễ học tập suốt đời.

Thầy Hiệu trưởng Võ Văn Sỹ phát biểu phát động tuần lễ học tập suốt đời.

Các em học sinh tập trung lắng nghe.

Hình ảnh các em học sinh đọc sách giờ ra chơi