• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC 1 LỤC DẠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Chiều Ngày 28/09/2020 Trường Tiểu học 1 Lục dạ tổ chức Hội Nghị Viên chức - Người lao động năm học 2020-2021 thành công tốt đẹp.

Đến dự Hội nghị gồm có:

Đồng chí : Mai Hồng Vinh - Chuyên viên Tiểu học - Phòng GD&ĐT Huyện Con Cuông.

Đồng chí : Lô Viết Hùng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện Con cuông.

Và Ban  Đại diện cha mẹ học sinh Trường Tiểu học 1 Lục dạ.

Thầy Võ Văn Sỹ - Hiệu Trưởng nhà Trường Khai mạc Hội Nghị - Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và Triển khai Nhiệm vụ năm học 2020-2021

Sau khi lắng nghe báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và Triển khai Nhiệm vụ năm học 2020-2021 và các bản báo cáo khác của ban lãnh đạo nhà trường, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã cùng nhau xây dựng đóng góp ý kiến sôi nổi. Bên cạnh đó, còn có sự đóng góp ý kiến vô cùng ý nghĩa của các đồng chí Mai Hồng vinh, Lô Viết Hùng cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh, Trường Tiểu học 1 Lục dạ tiếp thu và hứa hẹn một năm học mới hoàn thiện hơn, nâng cao hơn chất lượng giáo dục trong toàn huyện.